Giới thiệu
 

CHÚNG TÔI LÀ AI

Chúng tôi tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Công ty CP TẬP ĐOÀN VIHAMARK được thành lập xuất phát từ ước mơ đáp ứng nhu cầu nước giải khát, thực phẩm Trọn vị Tự nhiên, nâng tầm chất lượng sống của người tiêu dùng Việt Nam với các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao. Mục tiêu của VIHAMARK là trở thành công ty nội địa hàng đầu trong lĩnh vực nước giải khát, thực phẩm. Công ty có các nhóm nhãn hàng chính là “FPI100 hương vị từ tự nhiên”, “Quà tặng từ thiên nhiên”, “Giải nhiệt cuộc sống”, “Sảng khoái bổ dưỡng”, “Chuẩn vị tự nhiên”, “Năng lượng bất tận”, lần lượt xuất hiện đáp ứng nhu cầu tiêu dùng.

Tận hưởng niềm vui trải nghiệm và cuộc sống đầy hứng khởi với VIHAMARK.

Chúng tôi sở hữu hơn 26 nhãn hiệu thực phẩm thơm ngon và các thức uống giàu năng lượng, 2 nhà máy sản xuất đạt chuẩn quốc tế và 500 nhân viên không ngừng cống hiến mỗi ngày.

Nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, đến nay VIHAMARK đã và đang không ngừng cải tiến công nghệ, giữ vững vị trí tiên phong trong ngành sản xuất hàng tiêu dùng tại Việt Nam.

Nhà Máy

Sản Xuất

Chuyên
Nghiệp

26

Loại

Sản Phẩm

200

Nhân Viên

Không ngừng cống hiến
mỗi ngày

5

Nhãn hàng

Đa dạng

VIHAMARK QUA NHỮNG CON SỐ

Hệ thống phân phối trong nước các sản phẩm của Công ty Cổ Phần Tập Đoàn VIHAMARK bao gồm các hệ thống nhà phân phối và các đại lý trên toàn quốc. Đặc biệt, chúng tôi có mạng lưới phân phối mạnh và đều khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam.

 

DẤU ẤN QUỐC TẾ Ở MỖI SẢN PHẨM

Lấy cảm hứng từ các nguyên liệu thiên nhiên dồi dào trên khắp mọi miền đất nước, từ đó VIHAMARK đã nghiên cứu và phát triển cho ra đời các sản phẩm nước giải khát với chất lượng và hương vị thiên nhiên, bổ dưỡng, cung ứng nhu cầu nước giải khát cho người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm đáp ứng xu hướng thơm ngon, bổ dưỡng, hương vị tự nhiên hòa quyện với những nguyên liệu đặc trưng từ mọi vùng miền như Yến sào Nha Trang, Nha đam Ninh Thuận, Dừa Bến tre, Chanh dây Đà lạt,…. Các nguyên liệu này được chuyên gia của chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng dựa theo tiêu chuẩn tinh khiết và giàu dưỡng chất, đưa vào các sản phẩm để phát triển nên các dòng hàng nước giải khát trọn vị tự nhiên. Với tất cả niềm  mong đợi là đem đến cho người tiêu dùng sự trải nghiệm thực thụ như đang hòa mình vào thiên nhiên thuần khiết.

Liên hệ với chúng tôi

back top