Giới thiệu
 

LỊCH SỬ CÔNG TY

Công ty CP TẬP ĐOÀN VIHAMARK được thành lập xuất phát từ ước mơ đáp ứng nhu cầu nước giải khát, thực phẩm Trọn vị Tự nhiên, nâng tầm chất lượng sống của người tiêu dùng Việt Nam với các sản phẩm đạt chuẩn chất lượng cao. Mục tiêu của VIHAMARK là trở thành công ty nội địa hàng đầu trong lĩnh vực nước giải khát, thực phẩm.

Công ty có các nhóm nhãn hàng chính là “FPI100 hương vị từ tự nhiên”, “Quà tặng từ thiên nhiên”, “Giải nhiệt cuộc sống”, “Sảng khoái bổ dưỡng”, “Chuẩn vị tự nhiên”, “Năng lượng bất tận”, lần lượt xuất hiện đáp ứng nhu cầu tiêu dùng.

Lấy cảm hứng từ các nguyên liệu thiên nhiên dồi dào trên khắp mọi miền đất nước, từ đó VIHAMARK đã nghiên cứu và phát triển cho ra đời các sản phẩm nước giải khát với chất lượng và hương vị thiên nhiên, bổ dưỡng, cung ứng nhu cầu nước giải khát cho người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm đáp ứng xu hướng thơm ngon, bổ dưỡng, hương vị tự nhiên hòa quyện với những nguyên liệu đặc trưng từ mọi vùng miền như Yến sào Nha Trang, Nha đam Ninh Thuận, Dừa Bến tre, Chanh dây Đà lạt,….

Các nguyên liệu này được chuyên gia của chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng dựa theo tiêu chuẩn tinh khiết và giàu dưỡng chất, đưa vào các sản phẩm để phát triển nên các dòng hàng nước giải khát trọn vị tự nhiên. Với tất cả niềm mong đợi là đem đến cho người tiêu dùng sự trải nghiệm thực thụ như đang hòa mình vào thiên nhiên thuần khiết.

Theo thời gian, các sản phẩm của chúng tôi luôn được phát triển đa dạng về tính năng và mẫu mã để phù hợp với nhu cầu ngày càng nâng cao của người tiêu dùng Việt Nam. Đồng thời, chúng tôi cũng hướng đến phát triển xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới.

Hệ thống phân phối trong nước các sản phẩm của Công ty CP TẬP ĐOÀN VIHAMARK bao gồm các hệ thống nhà phân phối và các quán hàng nước giải khát trên toàn quốc. Đặc biệt, chúng tôi có mạng lưới phân phối mạnh và đều khắp 3 miền Nam Trung Bắc.

Công ty CP TẬP ĐOÀN VIHAMARK là nơi tập trung của những con người năng động, đam mê ngành hàng nước giải khát, thực phẩm và có mong ước chung tay xây dựng một công ty nội địa hùng mạnh. Với chiến lược kinh doanh có tính sáng tạo đột phá và hướng đến dài hạn, chúng tôi đã và đang từng bước phát triển bền vững và tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng.

Liên hệ với chúng tôi

back top