VIHAMARK - NƠI LÝ TƯỞNG ĐỂ PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP

Với sự tin tưởng tuyệt đối về giá trị của Nguồn nhân lực, chúng tôi chú trọng việc đầu tư và phát triển con người là yếu tố hàng đầu trong tổ chức. Bên cạnh đó, việc đảm bảo môi trường làm việc ổn định, tạo điều kiện để các nhân tố phát huy hết khả năng và giá trị năng lực cho tổ chức cũng như ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng cho các thành viên cũng là mối quan tâm hàng đầu của Ban điều hành.

Chúng tôi luôn hoan nghênh chào đón các thành viên mới gia nhập CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN VIHAMARK. Đáp ứng đầy đủ các điều kiện của từng vị trí, các bạn hãy dành thời gian tìm hiểu và đón lấy cơ hội đồng hành cùng chúng tôi.

Lý do để bạn Gia nhập Công ty CP TẬP ĐOÀN VIHAMARK

Công ty CP TẬP ĐOÀN VIHAMARK - Làm việc với tinh thần sáng tạo và say mê trong công việc: Công ty CP TẬP ĐOÀN VIHAMARK luôn khuyến khích, động viên và khen thưởng xứng đáng các cá nhân, tập thể có phát huy sáng kiến, dịch vụ kinh doanh, cải tiến và hợp lý hoá quy trình, hệ thống nhằm đem lại hiệu quả cao trong công việc. Công ty CP TẬP ĐOÀN VIHAMARK tạo mọi điều kiện giúp cán bộ nhân viên được nâng cao về kiến thức, kỹ năng, đồng thời có bản lĩnh vững vàng trước mọi khó khăn thử thách.

Công ty CP TẬP ĐOÀN VIHAMARK - Không ngừng phấn đấu vươn lên: làm việc tại Công ty CP TẬP ĐOÀN VIHAMARK là một quá trình phấn đấu liên tục và phát triển. Mục tiêu năm sau cao hơn năm trước, thành tích sau sẽ cao hơn thành tích trước. Tập thể nhân viên Công ty CP TẬP ĐOÀN VIHAMARK ngày càng chuyên nghiệp hơn, giá trị hơn và lớn mạnh hơn.

Công ty CP TẬP ĐOÀN VIHAMARK - Khuyến khích học tập suốt đời: Với phương châm: Học để thành công và phát triển, Công ty CP TẬP ĐOÀN VIHAMARK luôn khuyến khích nhân viên học tập và rèn luyện theo định hướng nghề nghiệp và phù hợp với sở trường. Đồng thời thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, hướng dẫn nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, xây dựng đội ngũ ngày càng lớn mạnh.

Công ty CP TẬP ĐOÀN VIHAMARK - Nâng cao uy tín của các thành viên trong tổ chức: Uy tín Công ty và danh dự cá nhân luôn là niềm tự hào của tập thể cán bộ nhân viên Công ty CP TẬP ĐOÀN VIHAMARK. Chúng tôi cùng nhau xây dựng hình ảnh một Công ty CP TẬP ĐOÀN VIHAMARK với "Giá trị đích thực". Tập thể nhân viên Công ty CP TẬP ĐOÀN VIHAMARK có năng lực cao, chuyên môn giỏi, tầm nhìn chiến lược, tâm trong sáng, ý chí tiến thủ và có đời sống văn hoá lành mạnh.

Ban Lãnh Đạo Công ty Công ty CP TẬP ĐOÀN VIHAMARK luôn tự hào về nguồn nhân lực của mình.

Công ty CP TẬP ĐOÀN VIHAMARK - Sự yêu thích trong công việc: tại Công ty CP TẬP ĐOÀN VIHAMARK, môi trường - công việc - học tập - sáng tạo - cuộc sống hạnh phúc là một thể thống nhất, hài hòa, hỗ trợ lẫn nhau tạo nên sự đồng thuận và sức mạnh của con người Công ty CP TẬP ĐOÀN VIHAMARK.

Công ty CP TẬP ĐOÀN VIHAMARK - Cơ hội thăng tiến và phát triển nghề nghiệp: Công ty CP TẬP ĐOÀN VIHAMARK xây dựng môi trường làm việc cho mọi thành viên được tự do phát triển tài năng. Công ty Công ty CP TẬP ĐOÀN VIHAMARK khuyến khích các cơ hội phát triển và tạo điều kiện thuận lợi để các cá nhân được thăng tiến và phát triển theo nguyện vọng và sở trường. Tại Công ty CP TẬP ĐOÀN VIHAMARK có nhiều sự lựa chọn giúp cho các thành viên có điều kiện thử thách và chứng minh năng lực của mình, là nơi hội tụ những ước mơ, hoài bão, những ý chí quyết tâm vươn lên tầm cao mới.

Công ty CP TẬP ĐOÀN VIHAMARK - Chính sách và phúc lợi: Công ty CP TẬP ĐOÀN VIHAMARK xây dựng một nền văn hóa doanh nghiệp chuẩn mực, một hệ thống phúc lợi công bằng và cạnh tranh, chính sách lao động phù hợp với pháp luật, cùng một hệ thống chính sách & đãi ngộ hấp dẫn.

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

  • Một công việc nhiều thử thách với mức lương công bằng, hấp dẫn và cạnh tranh.
  • Khen thưởng và đãi ngộ xứng đáng theo thành tích công việc.
  • Cơ hội thăng tiến và trưởng thành trong một môi trường kinh doanh năng động với một nền văn hóa doanh nghiệp chuẩn mực.
  • Trân trọng và đề cao phẩm chất của nhân viên và các đối tác xung quanh.
  • Đảm bảo các chính sách theo Bộ luật lao động.

Nơi nhận hồ sơ

Hồ sơ gửi trực tiếp về Bộ phận Tuyển dụng Công ty:

Tòa nhà Vihamark, số 28/7 Đường Lê Đức Thọ, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.

Hoặc email: nhansu@vihamark.com.vn

Chúng tôi khuyến khích liên lạc qua email.

Liên hệ với chúng tôi

back top